Huu Toan Newsletter

Hữu Toàn Đạt Danh Hiệu "Doanh Nghiệp Xuất Sắc" 2011

Written by 

tienganhTrong đó, Hữu Toàn vinh dự được Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc” và Ông Tạ Văn Cung – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Hữu Toàn vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2011. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự có Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Bí thư Tỉnh uỷ Mai Thế Trung; Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Phạm Văn Cành; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các Mẹ Việt Nam anh hùng; các Anh hùng lao động tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và các doanh nghiệp - doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2011.

 Ông Nguyễn Chí Đức – Giám Đốc kinh doanh xuất nhập khẩu đại diện nhận bằng khen doanh nghiệp xuất sắc năm 2011

Sau gần 30 năm hoạt động, bằng những nỗ lực vượt bậc và sáng tạo không ngừng hiện nay tên tuổi của Hữu Toàn đã là minh chứng cho sức vươn lên mạnh mẽ, khắc phục những khó khăn để tạo nên uy tín của một thương hiệu Việt Nam trong sự phát triển của nền Công nghiệp cơ khí, đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu lớn trên toàn thế giới.