Tằm nhìn

TẦM NHÌNTrở thành nhà sản xuất hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong ngành sản xuất cơ khí.

SỨ MỆNHMang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực.
Cống hiến cho sự nghiệp phát triển của nền công nghiệp cơ khí nước nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI- Dịch vụ khách hàng vượt trội:
Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Với các trạm bảo hành được bố trí rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ sau bán hàng cho quý khách hàng một cách tốt nhất .
- Công nghệ tiên tiến:
Công ty Hữu Toàn luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.
- Trách nhiệm xã hội:
Gắn kết trách nhiệm xã hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Công ty Hữu Toàn. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, Công ty Hữu Toàn cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng đời sống cho cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

ý nghĩa logo- Chữ H màu đỏ nghiêng về phía trước, tượng trưng như một con thuyền luôn tiến về phía trước, là đại diện cho màu cờ sắc áo, lòng nhiệt huyết, sự gắn bó của toàn thể CB-CNV Hữu Toàn. Rộng hơn, nó là tinh thần của cả dân tộc Việt Nam.
- Chữ T màu vàng, sử dụng hình tượng chim Lạc biểu tượng 4000 năm văn hiến của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự bền vững, kiên trì và tinh thần bất khuất.
Logo Hữu Toàn là sự kết hợp hài hòa giữa con thuyền nhiệt huyết, đoàn kết và hình ảnh con Lạc kiên trì bất khuất. Hữu Toàn đoàn kết, kiên trì và tỷ mỷ tạo nên một tập thể vững mạnh, cùng hướng đến mục đích là tạo ra những sản phẩm cơ khí tinh xảo, bền bỉ, có công nghệ tiến bộ và mang đến người dùng những giá trị đích thực.
- Tinh thần xây dựng đất nước, hướng về quê hương luôn đồng hành trong mỗi suy nghĩ và nỗ lực của toàn bộ CB-CNV Hữu Toàn và nó thể hiện rõ nét trên màu sắc vàng đỏ, màu của cờ tổ quốc trên logo Hữu Toàn.
Có nhiều cách thể hiện lòng yêu nước, và Hữu Toàn đang thể hiện điều đó theo cách của riêng mình, đó là sự nỗ lực không ngừng để đưa ngành công nghiệp cơ khí nước nhà vươn xa và luôn đủ sức cạnh tranh với những nền công nghiệp cơ khí tiên tiến nhất trên thế giới.

khẩu hiệu kinh doanh (slogan)Kế thừa những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt nói chung và doanh nhân Việt nói riêng, công ty Hữu Toàn không ngừng đoàn kết, phấn đấu để phát huy những giá trị đáng tự hào đó .