Bản tin Hữu Toàn

Khánh Thành Toà Nhà Văn Phòng Hữu Toàn

Written by 

Ngày 24/01/2014 vừa qua, công ty Cổ Phần Hữu Toàn đã chính thức khánh thành tòa nhà văn phòng - trụ sở chính của công ty tại số 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan tòa nhà văn phòng Hữu Toàn

Sau khi được đưa vào hoạt động tòa nhà sẽ là trụ sở điều hành chính của toàn công ty cổ phần Hữu Toàn, ngoài ra đây còn là trung tâm thương mại phân phối cho nhiều thương hiệu khác trong ngành máy móc thiết bị tại Việt Nam.

Tòa nhà được thiết kế gồm 12 tầng với tổng diện tích sàn 3.400 m2, tọa lại ở vị trí cách cửa ngõ phía tây thành phố 3 Km và gần kề cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất nên rất thuận lợi trong các công tác giao thương và thiết lập các mối quan hệ với các khách hàng trong và ngoài nước. Giai đoạn 1 Hữu Toàn chỉ mới xây dựng 7 tầng với tổng diện tích hơn 2.000 m2 và dự kiến giai đoạn 2 chúng tôi sẽ triển khai tiếp 5 tầng còn lại.

Việc di dời văn phòng tổng công ty Hữu Toàn từ Bình Dương lên TPHCM cũng không ngoài mục tiêu thu hút nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên được học tập, mở rộng kiến thức nhằm ngày một hoàn thiện hơn nữa các công tác chuyên môn để không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ công ty.

Một số hình ảnh tại buổi khánh thành tòa nhà Hữu Toàn:

Lễ cắt băng khánh thành tòa nhà

Ông Tạ Văn Cung - CT.HĐQT trao đổi với các quan khách

Quan khách tham quan Showroom sản phẩm Hữu Toàn

Quan khách tham quan các tầng văn phòng của Hữu Toàn