Bản tin Hữu Toàn

Mừng 32 Năm Thành Lập Công Ty 27/2/1982 – 27/2/2014

Written by 

Ngày thành lập công ty – ngày 27/2/1982 luôn là một ngày truyền thống đáng ghi nhớ của tập thể CB.CNV công ty Cổ phần Hữu Toàn. Đặc biệt ngay từ đầu năm 2014, công ty Hữu Toàn đã chính thức đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng - trung tâm hành chính của toàn công ty tại Tp.HCM, đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty trong 32 năm qua.

Để chào mừng "Kỷ Niệm 32 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Hữu Toàn", Công Đoàn công ty đã phát động cuộc thi sáng tác báo tường với chủ đề "Hữu Toàn với thời gian" nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, sáng tạo và gắn kết cho toàn thể CB-CNV công ty.

Qua những bài viết và hình ảnh được sưu tầm, thể hiện bằng những đôi bàn tay khéo léo của các đội, người xem sẽ biết thêm nhiều kiến thức, kỷ niệm, sự kiện...của công ty Hữu Toàn từ khi được thành lập đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, những bài báo tường của các đội còn là tấm lòng, là những lời chúc tốt đẹp nhất của toàn thể CB.CNV Hữu Toàn gởi đến Ban TGĐ công ty nhân ngày công ty tròn 32 năm thành lập.

Với sự hào hứng và tinh thần đoàn kết, những đội tham gia đã nói lên được sự đồng lòng cùng vượt qua mọi khó khăn, quyết chí đưa thương hiệu Hữu Toàn ngày một thêm lớn mạnh cùng thời gian.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn công ty chúc mừng ban lãnh đạo công ty

Ban lãnh đạo công ty cùng cắt bánh

Ban lãnh đạo công ty trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Ban lãnh đạo công ty trao giải thưởng cho các tập thể xuất sắc