VI


Máy phát điện Hữu Toàn

Ra đời từ năm 1982, Công ty cổ phần Hữu Toàn là đơn vị hàng đầu về sản xuất máy phát điện, máy nén khí, các loại máy nông ngư cơ như máy bơm nước, máy cắt cỏ, bình phụt xịt thuốc… Đặc biệt, trong sản xuất máy phát điện, Hữu Toàn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chiếm khoảng 70% thị phần trong nước với dòng máy phát điện xăng và 40% máy phát điện Diesel.

Trên diện tích rộng 50.000m2 đặt tại tỉnh Bình Dương, chúng tôi được tham quan một hệ thống nhà xưởng hoàn thiện của Hữu Toàn bao gồm 6 phân xưởng chính luôn được vận hành, quản lí chặt chẽ, phục vụ tốt cho sản xuất theo tiêu chuẩn ISO do UKAS chứng nhận. Các xưởng lắp ráp máy phát điện, dynamo, lắp ráp khung, sơn tĩnh điện… hoạt động một cách chuyên nghiệp nhờ có đội ngũ công nhân giỏi và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.
 


Sản phẩm máy phát điện công suất lớn mang thương hiệu Hữu Toàn.

Showroom giới thiệu sản phẩm của Hữu Toàn.

Gian trưng bày sản phẩm máy phát điện tại siêu thị BigC ở Tp.HCM.

Dây chuyền lắp ráp động cơ máy phát điện của Công ty cổ phần Hữu Toàn.

Dây chuyền lắp ráp cuộn stator.

Máy phát điện loại lớn đang trong quy trình lắp ráp hoàn chỉnh.

Một góc xưởng sản xuất của Công ty cổ phần Hữu Toàn.


Hiện Hữu Toàn đang tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nâng cấp và ứng dụng công nghệ điều khiển tự động CNC (Computer Numerical Control) vào sản xuất. Hàng năm, với mức tiêu thụ đạt trên 50.000 sản phẩm các loại, Hữu Toàn thực sự khẳng định được vị thế cho thương hiệu máy phát điện của mình và đã được ủy nhiệm làm OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc - PV) chính thức tại Việt Nam từ các hãng động cơ và đầu phát danh tiếng trên thế giới như: Yanmar, Iveco, John Deere, MTU, Volvo Penta, Perkins, Deutz, Mecc Alte, Marathon, Kohler, Honda…
Máy phát điện Hữu Toàn không chỉ có mặt tại khắp các tỉnh, thành trong cả nước mà còn được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Nga, Tây Ban Nha, Malta, Úc, New Zealand, Mỹ, Panama, Brazil, Chile, Iran, UAE, Iraq, Kuwait, Afghanishtan, Armenia, Azerbaijan, Pakistan, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Campuchia, Đài Loan…
Gần 30 năm hoạt động sản xuất với phương châm “luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất”, Hữu Toàn không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến kĩ thuật, phát huy sáng kiến trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng của Hữu Toàn sẽ được sử dụng những sản phẩm hoàn hảo mang thương hiệu Việt. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, công ty đã đầu tư 200 tỉ đồng xây dựng nhà máy thứ 2 tại Khu Công nghiệp Bắc Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.
Trong các thế mạnh làm nên thương hiệu, Hữu Toàn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân lực nên xem đây là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn không những đòi hỏi phải có trình độ mà còn cả về kinh nghiệm làm việc. Hữu Toàn hiện có khoảng 500 nhân viên, trong đó nhân viên có trình độ đại học chiếm hơn 20% và 80% công nhân bậc 3/7 được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tất cả đã góp phần làm nên uy tín về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Hữu Toàn, nhờ đó mà doanh thu hàng năm của công ty cũng luôn đạt mức tăng trưởng ổn định từ 25 - 35%.
Là một trong những doanh nghiệp mạnh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy phát điện, máy nén khí, các loại máy nông ngư cơ… nên Hữu Toàn luôn quyết tâm đầu tư xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình bằng cách nâng cao chất lượng để chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước./.
 

CÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU TOÀN:

- Năm 2007: Đạt danh hiệu “Sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ”.
- Năm 2007: Đạt chứng nhận “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam”.
- Năm 2008: Đạt giải “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng” và giải
“Doanh nghiệp phát triển bền vững”.
- Năm 2009: Đạt giải “Nhãn hiệu nổi tiếng” do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng và
“Giải Vàng chất lượng quốc gia” do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
- Năm 2010: Ông Tạ Văn Cung - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hữu Toàn được trao giải
“Top 100 doanh nhân tiêu biểu năm 2010”.

 

Bài: Nguyễn Vũ Thành Đạt - Ảnh: Nguyễn Luân

Nguồn: https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/may-phat-dien-huu-toan/22799.html

1800 1757