VI

Dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp tại Hữu Toàn

Quản trị viên - Ngày đăng 16/03/2022

Điện là nguồn năng lượng không thể thiếu trong mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh. Vì thế, dịch vụ cho thuê máy phát điện không còn trở nên xa lạ đối với nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp. Nếu nhu cầu sử dụng không liên tục thì thuê máy nổ là lựa chọn hợp lý nhất giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

1. Nhu cầu thuê máy phát điện 

Hoạt động sản xuất kinh doanh luôn cần nguồn điện duy trì 24/7. Trên thực tế, có những trường hợp mất điện đột ngột do nguyên nhân khách quan hay chủ quan nào đó. Điều này gây trở ngại và tổn thất không nhỏ cho nhiều doanh nghiệp.

Việc trang bị máy phát điện dự phòng (máy nổ) vì thế trở nên cần thiết. Dù vậy, giá của một tổ máy phát điện không phải nhỏ đối với những doanh nghiệp nhỏ. Nếu nhu cầu sử dụng chỉ trong thời gian ngắn việc thuê máy nổ sẽ tiết kiệm chi phí hơn sở hữu nhiều.

Các loại máy phát điện có công suất càng cao thì chi phí càng lớn. Hơn nữa, để vận hành và bảo dưỡng bảo trì máy phát điện cũng phát sinh khá nhiều chi phí. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đã lựa chọn thuê máy phát điện như là giải pháp tối ưu nhất. Nhờ đó, dịch vụ cho thuê máy phát điện ngày càng phát triển, mở rộng toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. 

2. Kinh nghiệm khi thuê máy phát điện

Một số kinh nghiệm hữu ích khi thuê máy phát điện mà bạn có thể tham khảo như sau:

2.1. Khách hàng cần chọn công suất đúng khi thuê

Là người đi thuê, bạn cần hiểu rõ mình nên thuê máy có công suất bao nhiêu. Công suất nhất định phải chính xác để không thừa hoặc thiếu gây nhiều hệ lụy. Bạn phải nắm được công suất tiêu thụ tổng quát của hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó tính ra công suất máy cần tham khảo trước khi thuê. 

Trường hợp máy thuê có công suất nhỏ hơn nhu cầu sẽ dễ gây cháy nổ, hư hỏng các thiết bị kết nối với máy. Còn máy thuê có công suất quá lớn thì gây lãng phí. Do vậy, bạn có thể chủ động tính toán hoặc nhờ đến chuyên viên kỹ thuật của đơn vị cho thuê tư vấn để thuê đúng máy. 

2.2. Tính toán độ dài và lựa chọn dây cáp để kết nối thiết bị

Việc cần sử dụng dây cáp có độ dài bao nhiêu và loại gì thì bạn phải cung cấp cụ thể với bên cho thuê. Mặc dù là một yếu tố nhỏ nhưng dễ dàng bị lãng quên, sẽ dẫn đến kéo dài thời gian vận hành máy không cần thiết. 

Nếu bạn chưa chuẩn bị thì có thể đề cập điều này với bên cho thuê. Họ sẽ chuẩn bị đầy đủ trước để không bị mất thời gian, gián đoạn công việc.

2.3. Dự trù kinh phí thuê máy

Là nhà kinh doanh, bạn phải tính toán và dự trù kinh phí thuê máy hợp lý. Không phải giá rẻ là thuê, cũng không phải giá đắt tiền là máy tốt. Nhiều doanh chủ thuê máy 100% nhập từ nước ngoài với giá rất đắt gây lãng phí. Bạn có thể cân nhắc thương hiệu trong nước nhưng chất lượng sản phẩm quốc tế, tầm giá nội địa. 

2.4. Vị trí đặt máy phù hợp

Các tổ máy cần có không gian đặt để phù hợp. Bạn có thể nhờ đến bộ phận tư vấn của bên cho thuê máy phát điện. Với kinh nghiệm và kiến thức về kỹ thuật, họ có thể cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng, cụ thể nhất. 

3. Những lý do nên thuê máy phát điện công nghiệp Hữu Toàn

Sản phẩm máy nổ công nghiệp Hữu Toàn là thương hiệu máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Máy có nhiều công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn, phù hợp với mọi nhu cầu thuê hoặc mua của khách hàng.

Hữu Toàn đã khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trong suốt 40 năm qua. Đơn vị đã không ngừng phát triển với hơn 150 đại lý toàn quốc và hơn 30 khách hàng quốc tế. Lượng tiêu thụ máy lên đến hơn 19000 máy mỗi năm. Những con số này phần nào đó có thể minh chứng cho chất lượng của máy phát điện Hữu Toàn và niềm tin của khách hàng.

Khi thuê máy của Hữu Toàn, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật và bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành. Máy giao đến tay khách hàng cam kết về chất lượng và đúng công suất. Giá cả hợp lý, tư vấn tận tình, kỹ lưỡng, rõ ràng. Đặc biệt, Hữu Toàn sẽ có chế độ bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện trong suốt quá trình cho thuê máy phát điện dài hạn. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí rất lớn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê máy phát điện của Hữu Toàn. 

Thủ tục và quy trình cho thuê máy phát điện Hữu Toàn

Mọi thủ tục và quy trình cho thuê như sau:

  • Bộ phận tư vấn tiếp nhận yêu cầu thuê máy từ khách hàng.
  • Tư vấn xác định công xuất máy và lựa chọn phù hợp cho khách.
  • Gửi bảng báo giá cụ thể.
  • Khách hàng có thể chọn thuê theo giờ, theo ngày, tuần, tháng, năm tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng.
  • Chốt máy cho thuê và làm hợp đồng cho thuê
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và vận hành tận nơi.
  • Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố, khách hàng cần tư vấn.

Tham khảo các dòng máy phát điện Hữu Toàn cung cấp: Máy phát điện Hữu Toàn

Bảng giá cho thuê máy phát điện công nghiệp Hữu Toàn

Tùy theo công suất máy và thời gian thuê máy mà giá cả cũng có sự khác biệt. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê máy phát điện, hãy liên hệ với Hữu Toàn qua địa chỉ dưới đây: 

Hotline: 18001757 / 028 38111122

Fanpage: Hữu Toàn Group

Trụ sở chính: Tòa nhà Blue Sky Tower, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

Website: https://huutoan.com/