EN

Máy Phát Điện Hữu Toàn trên sóng VTV1 - Tự hào hàng Việt vươn tầm quốc tế!

Admin - Date 24/05/2022

Trong chương trình doanh nhân - doanh nghiệp của đài VTV1, Hữu Toàn vinh dự được tham gia chuyên đề Tự Hào Hàng Việt Nam.

Máy phát điện đã trở thành một phần không thể thiếu trong vận hành và sản xuất của các doanh nghiệp. Ngoài chức năng dự phòng điện năng, phát điện còn giúp chỉnh lưu để nguồn điện ổn định và không làm xáo trộn hoạt động kinh doanh.

Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Hữu Toàn không ngừng đổi mới công nghệ tự động và bán tự động tiên tiến trong hoạt động sản xuất theo công nghệ Nhật Bản - 8588, cải thiện quy trình kiểm định chặt chẽ và an toàn chuẩn ISO 9000 được công nhận từ Anh Quốc để mang đến những sản phẩm chất lượng vươn tầm quốc tế đến tay khách hàng.

Luôn đặt chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, máy phát điện Hữu Toàn có công suất phong phú từ 3 kVA đến 3000 kVA, động cơ tiết kiệm nhiên liệu hoạt động bền bỉ được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: FPT, MTU (Roll - Royce), Volvo, Yamar, Baudouin và Doosan.

Hữu Toàn còn dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển vỏ giảm thanh và pô giảm thanh cho máy phát điện. Các khách hàng chiến lược của Hữu Toàn là Thế giới di động, VNVC, Thaco, Suzuki, Điện máy xanh...

Năm 2022 Hữu Toàn tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi tập trung hâm nóng thị trường Trung Đông, Indonesia, Philippines và chiến lược mở rộng thị trường Đông Nam Á tại Campuachia, Myanmar và Lào.

-----------

CÔNG TY TNHH HỮU TOÀN GROUP

🏬 Trụ sở chính: Tòa nhà Blue Sky, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

🏭 Nhà máy Chu Lai: Lô 7B, Khu Công Nghiệp Bắc Chu Lai, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

📧 Email: hello@huutoan.com

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/Huutoangroup

🌐 Website: https://www.huutoan.com/

☎ Tổng đài 24/7: 18001757