VI

Giám Đốc Nhân Sự

Quản trị viên - Ngày đăng 14/04/2022

Thời gian: 16/04/2022 - 16/06/2022

Mục tiêu công việc

Báo cáo trực tiếp cho Tổng giám đốc.

Bạn có đam mê trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần nâng cao năng suất làm việc cho mọi người từng ngày, xây dựng và phát triển văn hóa công ty thông qua sự đa dạng và hòa nhập, sự hướng dẫn hỗ trợ, chính sách và trách nhiệm quản lý? Ở Hữu Toàn, Giám đốc nhân sự có vai trò xây dựng con người và năng lực lãnh đạo, từ đó định hướng phát triển một tổ chức năng động và cạnh tranh, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả nhằm gặt hái những thành quả kinh doanh và làm tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty. Để hoàn thành trách nhiệm này, Giám đốc Nhân sự sẽ chịu trách nhiệm đồng thời ở 4 vai trò: Đối tác kinh doanh, Tác nhân thay đổi, Bảo vệ quyền lợi nhân viên và Chuyên gia hành chính.

Trách nhiệm công việc

- Phát triển và thực hiện các chiến lược quản lý nhân lực phù hợp với định hướng phát triển chung của công ty.

- Hỗ trợ đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai thông qua việc phát triển, gắn kết, thúc đẩy và bảo toàn nguồn nhân lực.

- Đóng vai trò là người quản lý trải nghiệm của nhân viên và văn hóa của Hữu Toàn.

- Đóng vai trò là cầu nối và là người giám sát chương trình để có thể hỗ trợ mọi người phương pháp, tiến trình, chương trình hoặc dự án. - Quản lý mảng tuyển dụng và quy trình tuyển chọn nhân sự.

- Hiệu quả trong việc quản lý và hoàn thiện chế độ lương thưởng và phúc lợi, đảm bảo tiến trình chi trả lương đúng hạn, tiến hành phân tích và đánh giá quy trình hằng năm.

- Tư vấn và trao đổi với các quản lý và nhân viên về công việc, kế hoạch phát triển/kế hoạch thăng tiến cũng như những ý tưởng, sáng kiến phát triển khác.

- Thiết kế những quy trình đào tạo nhân viên với mức ngân sách phù hợp, phát triển các chương trình đào tạo và phối hợp chặt chẽ với ban lãnh đạo.

- Phân tích dữ liệu, theo dõi quy trình tổ chức và hoạt động, tập trung nắm bắt xu hướng, đưa ra những lời khuyên và hướng giải quyết khi cần thiết.

Học vấn và kinh nghiệm

- Có kinh nghiệm làm việc trong tổ chức theo mô hình Matrix.

- Kỹ năng quản lý và thực hiện dự án.

- Có khả năng giao tiếp và đàm phán tốt nhằm thuyết phục, tạo sức ảnh hưởng và thay đổi linh hoạt phong cách giao tiếp trong các tình huống và đối tượng khác nhau.

- Có tư duy cầu tiến.

- Thành thạo các kỹ năng đào tạo và phát triển nhân sự.

- Có tư duy nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh và nhân sự, bao gồm khả năng xử lý tình huống tốt, có tư duy logic và khả năng phân tích.

- Có sức thuyết phục và sự kiên nhẫn, thành thạo kỹ năng viết và kỹ năng giao tiếp.

- Đưa ra những đề xuất và ưu tiên phối hợp với trưởng phòng nhân sự hoặc kinh doanh để áp dụng những quyết định vào thực tiễn.

- Tự do phát triển trong môi trường mở, có khả năng làm việc đa nhiệm.

- Tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng đóng góp những góc nhìn sâu sắc và toàn diện cho sự phát triển của team và công ty.

- Sẵn sàng đương đầu với những cơ hội mới đầy thách thức.

- Có đam mê với số liệu và phân tích.

* Yêu cầu trình độ cơ bản:

- Bằng cấp: Đại học trở lên

- Tối thiểu 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự

- Sử dụng tiếng Anh thành thạo