VI

Ra mắt đầu phát điện thủy Hữu Toàn

Quản trị viên - Ngày đăng 20/03/2022

Hữu Toàn Group tự hào là nhà sản xuất đầu phát điện đầu tiên tại Việt Nam. Với dải công suất từ 2.8 kW đến 16 kW, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đầu phát điện thủy (hay còn gọi là dynamo) với nhiều bước cải tiến so với đầu phát điện Hữu Toàn đã rất thành công trên thị trường.

                                                                                                                                                   Đầu phát điện thủy (dynamo) Hữu Toàn 

Một số tính năng nổi bật trên sản phẩm đầu phát điện thủy của chúng tôi:

  • Phần vỏ được cấu tạo bằng thép dày 4ly, sơn tĩnh điện Epoxy Jotun Primax Protect (*) 2 lớp, mang lại độ bền và thẩm mỹ cao cùng khả năng chống ăn mòn từ muối biển.
  • Stato và Roto làm bằng thép kỹ thuật điện có độ tổn hao từ thấp, được phủ lớp vecni cách điện theo tiêu chuẩn hàng hải.
  • Dây đồng nguyên chất 100% được phủ 2 lớp men cách điện EI/AIW với khả năng chịu nhiệt lên đến 220OC, giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng nguồn điện.
  • Bộ chổi than sử dụng loại than hợp kim có tỷ lệ đồng pha cao, kích từ nhanh, giảm phát sinh nhiệt, độ tổn hao và mài mòn thấp.
  • Chúng tôi thiết kế và đính kèm thiết bị bảo vệ quá tải đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồng hồ điện tử với mục đích dễ dàng kiểm tra điện áp và cường độ dòng điện.
  • Bạc đạn KOYO của Nhật được sử dụng có vòng cách bịt kín bằng polyamide – 2RS chống nước và bụi.
  • Các chi tiết cơ khí được gia công tự động bằng hệ thống máy tiện, máy phát theo công nghệ CNC tạo ra các linh kiện với độ đồng đều và chính xác cao.

Dynamo thủy Hữu Toàn có dải công suất từ 2.8 đến 16 kW có thể đáp ứng cho nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về chia sẻ từ người dùng dynamo thủy tại video.