VI

RA MẮT MÁY PHÁT ĐIỆN XĂNG GVN-HT5.0 HỮU TOÀN - Tiếp năng lượng theo đuổi đam mê

Quản trị viên - Ngày đăng 15/07/2022

Máy phát điện xăng 5kVA GVN-HT5.0 công suất 5kVA được Hữu Toàn Group nghiên cứu và phát triển hơn một năm qua. Với sản phẩm mới này, Hữu Toàn mong muốn mang đến một giải pháp năng lượng tiếp sức hoạt động kinh doanh và sinh hoạt để bạn yên tâm theo đuổi hành trình riêng.

Sản phẩm GVN-HT5.0 là dòng máy phát điện xăng thuộc phân khúc tầm trung (Economy) của Hữu Toàn. Không chỉ cạnh tranh về giá thành và chất lượng so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, GVN-HT5.0 còn đánh dấu cột mốc quan trọng của Hữu Toàn khi nghiên cứu và phát triển được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn để mọi hoạt động kinh doanh và sinh hoạt được diễn ra suôn sẻ.

Máy phát điện xăng GVN-HT5.0

GVN-HT5.0 sở hữu diện mạo độc đáo tựa như một chiếc container thu nhỏ với hai gam màu nổi bật vàng và đen sẽ mang đến trải nghiệm thị giác ấn tượng ngay lần đầu. Vận hành nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng, chắc chắn máy phát điện GVN-HT5.0 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Hãy cùng nhìn lại đặc điểm nổi bật của máy phát điện xăng GVN-HT5.0

1. Vỏ

Phần khung sườn bên ngoài bằng thép 2 li chắc chắn kết hợp với lớp vỏ chống ồn được chính tay các kỹ sư lâu năm của Hữu Toàn chế tác riêng. Lớp vỏ dày làm tăng khả năng cách âm khi khởi động nhưng không quá kín giúp máy luôn nhận đủ gió mát, tăng sức mạnh và độ bền cho động cơ.

Vỏ giảm ồn máy phát điện xăng GVN-HT5.0

2. Thùng xăng

Thùng xăng kích thước lớn giúp hạn chế việc tiếp nhiên liệu nhiều lần và quá trình sử dụng được diễn ra xuyên suốt hạn chế sự gián đoạn.

3. Tay đẩy

Tay đẩy có thiết kế thông minh, đa chức năng vừa hỗ trợ nâng máy, vừa kéo đẩy. Thao tác đóng mở tay cầm đơn giản và nhanh chóng nên khi sử dụng xong dễ dàng xếp gọn, tiết kiệm không gian đáng kể.

4. Bánh xe

Bánh xe đúc cứng cáp, giảm ma sát, kết hợp tay đẩy thông minh giúp phụ nữ và người trung niên có thể di chuyển máy dễ dàng. Để khắc phục tối đa tình trạng rung lắc khi sử dụng, Hữu Toàn phát triển thêm lớp đệm cao su dày ở phần chân đế.

5. Taplo

Thiết kế trên taplo được nghiên cứu rất tinh giản nhưng không kém phần hiện đại sẽ giúp thao tác khởi động, cấp điện và tắt máy diễn ra đơn giản hơn cho người sử dụng. Tuy các bước có phần tinh gọn, GVN-HT5.0 vẫn đảm bảo tính an toàn kĩ thuật (bảo vệ quá áp, quá dòng...) khi vận hành.

Xem Video teaser của sản phẩm:

Đặt hàng trước gọi hotline ngay: 18001757

------

CÔNG TY TNHH HỮU TOÀN GROUP

🏬 Trụ sở chính: Tòa nhà Blue Sky, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

🏭 Nhà máy Chu Lai: Lô 7B, Khu Công Nghiệp Bắc Chu Lai, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

📧 Email: hello@huutoan.com

🌐 Website: https://huutoan.com/

☎ Tổng đài 24/7: 18001757