VI

Thế Giới Di Động là một đối tác thân thiết của Hữu Toàn trong nhiều năm qua với số lượng máy phát điện đã cung cấp lên đến hơn 4000 máy. Với vốn hóa và quy mô thuộc hàng top, hệ thống hơn 2000 cửa hàng trên cả nước, TGDĐ tạo nên công ăn việc làm cho nhiều người, mang lại giá trị xã hội lớn lao, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia. 

Giới thiệu về công ty cổ phần Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động là một tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. 

Vào năm 2018, thế giới di động lọt top 100 nhà bán lẻ lớn nhất tại châu Á. 

Ngoài chuỗi cửa hàng điện thoại di động thegioididong.com, Công ty Cổ phần Thế giới di động còn sở hữu chuỗi cửa hàng điện máy Điện máy Xanh, Trần Anh và chuỗi siêu thị thực phẩm Bách hóa Xanh và các hệ thống bán lẻ khác.

Cho tới nay, thế giới di động có khoản 2160 cửa hàng, là đơn vị duy nhất có hệ thống cửa hàng trải dài 63 tỉnh thành. 

Công ty đặt trụ sở chính tại Tòa nhà MWG - Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9 (nay là Thành phố Thủ Đức), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với các công ty thành viên:

1. Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG)

2. Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh (TAG)

3. Công ty cổ phần Thế giới di động

4. Công ty Cổ phần Thế giới điện tử

5. Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Thế giới Bán lẻ

6. Công ty Cổ phần Thương mại Bách hóa xanh

7. Công ty Cổ phần Bán lẻ An Khang

8. Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thông Tin Thế Giới Di Động

...

Với quy mô to lớn như vậy, Thế Giới Di Động đã góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia, mang lại công ăn việc làm cho hơn 50000 người. Hữu Toàn rất tự hào trở thành một đối tác cung cấp máy phát điện độc quyền của Thế Giới Di Động. 

Hữu Toàn - đơn vị được tin tưởng cung cấp máy phát điện cho công ty cổ phần thế giới di động

Hữu Toàn rất vinh dự đã được sự tin tưởng của Thế Giới Di Động cung cấp máy phát điện cho chuỗi các cửa hàng của Thế Giới Di Động kể từ năm 2010.

Không phải ngẫu nhiên mà trong hàng loạt các thương hiệu máy phát điện hàng đầu cả trong và ngoài nước, Thế Giới Di Động lại chọn Hữu Toàn.

Bởi cùng với sự phát triển không ngừng của Thế Giới Di Động cả về chất lượng lẫn quy mô, Hữu Toàn cũng vậy. 

Ra đời và phát triển hơn 40 năm cách đây, Hữu Toàn chuyên thiết kế, sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng máy phát điện, dynamo. Có nhiều loại máy phát điện với công suất từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp. Các loại máy Thế Giới Di Động đặt hàng của Hữu Toàn bao gồm HK16000SDX_10KVA (máy cách âm), HK7500DX_5.6KVA (máy trần). Con số cung ứng cho đến nay là hơn 4000 máy.

Để có thể hợp tác lâu dài như vậy, Hữu Toàn không ngừng giữ vững uy tín, đặt khách hàng làm trọng tâm và cải tiến sản phẩm ngày càng chất lượng hơn. 

Sản phẩm máy phát điện được Thế Giới Di Động đánh giá cao về động cơ hoạt động cũng như độ bền, giúp Thế Giới Di Động tối ưu hóa chi phí dành cho hạng mục dự phòng này. 

Hơn nữa, Hữu Toàn rất chú trọng vào dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm. Bảo hành, bảo trì, sửa chữa nhanh chóng kịp thời, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho Thế Giới Di Động. 

Nhờ đó, lãnh đạo của Thế Giới Di Động hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi giao lại hạng mục máy phát điện để Hữu Toàn thực hiện mỗi năm.

Tin rằng với mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Thế Giới Di Động và Hữu Toàn, tạo nên một minh chứng cho chất lượng máy phát điện của Hữu Toàn, là câu trả lời cho quý khách hàng khi muốn mua máy nổ phát điện để sử dụng trong sinh hoạt hay kinh doanh, buôn bán, sản xuất… Hãy liên hệ với Hữu Toàn để được tư vấn chi tiết hơn theo địa chỉ dưới đây.

  • Hotline: 18001757 / 028 38111122
  • Fanpage: Hữu Toàn Group
  • Trụ sở chính: Tòa nhà Blue Sky Tower, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình
  • Website: https://huutoan.com/