VI
Viễn Thông

Viễn Thông

Thế giới chưa bao giờ năng động và kết nối như lúc này. Bằng việc vận hành các hệ thống mạng phức tạp, các thiết bị di động và kết nối băng thông rộng, các công ty viễn thông mang đến cho tất cả mọi người những phương tiện để có thể chia sẻ suy nghĩ, giao tiếp và giao dịch thương mại với bất cứ ai trên thế giới. Các công ty viễn thông chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của một xã hội năng động và kết nối.

THẤU HIỂU NHU CẦU

Hữu Toàn đã có cơ hội đóng góp một phần quan trọng trong ngành bằng việc cung cấp các giải pháp năng lượng cho khách hàng viễn thông trong nhiều năm qua. Là nhà cung cấp giải pháp nguồn điện cho ba đơn vị viễn thông lớn nhất Việt Nam - Viettel, Vinaphone và Mobifone, chúng tôi hiểu rằng khách hàng quan tâm đến “tổng chi phí sở hữu máy, bao gồm chi phí mua ban đầu, chi phí lắp đặt, chi phí vận hành và chi phí dịch vụ trong suốt dòng đời sản phẩm. Chúng tôi đã lắng nghe và cải tiến các giải pháp của mình để trở thành đối tác đáng tin cậy và hiệu quả nhất về chi phí của các nhà khai thác viễn thông.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Hữu Toàn đã đồng hành với ba nhà khai thác viễn thông lớn nhất Việt Nam trong quá trình xây dựng mạng lưới ở các khu vực đô thị và nông thôn. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện dành riêng cho ngành viễn thông, bao gồm: - Thiết kế sản phẩm ngoài chuẩn - Quản lý dự án - Lắp đặt và vận hành - Đào tạo - Giám sát từ xa - Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

TRƯỚC
|
KẾ TIẾP

Viễn Thông


Khách hàng của chúng tôi