VI

Tiêm vắc xin là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp con người chống lại bệnh tật, khuyết tật và tử vong. Do đó, hệ thống tiêm chủng VNVC ra đời mang lại nhiều giá trị đối với sức khỏe của người dân Việt Nam. Với quy mô ngày càng lớn, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị chuẩn 5 sao, Hữu Toàn may mắn trở thành đối tác hợp tác độc quyền trong mảng cung ứng sản phẩm máy phát điện dự phòng đến VNVC từ năm 2019. 

Giới thiệu hệ thống tiêm chủng VNVC

Vào tháng 6-2017, công ty cổ phần vacxin Việt Nam được thành lập. VNVC là trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn chất lượng hàng đầu, được thành lập vào tháng 6 năm 2017. 

Hiện nay, với hệ thống nhiều cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc, VNVC là đơn vị sở hữu hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP cùng hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản chuẩn từ 2-8 oC. Kho lạnh của VNVC được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động vô cùng hiện đại. Hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ chệch khỏi ngưỡng cho phép. Các kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo rất đa dạng nhằm đảm bảo vacxin luôn được bảo quản an toàn và tốt nhất. 

Trang thiết bị y tế tại các phòng tiêm đạt chuẩn cao cấp. Các không gian phòng chờ trước và sau tiêm sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát và thẩm mỹ, cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ em.

Hơn nữa, trung tâm tiêm chủng cũng dự phòng thêm khu vực riêng nhằm giúp các bà mẹ cảm thấy thoải mái khi cho con bú, thay tã,... 

Mặc dù trang thiết bị hiện đại chuẩn 5 sao nhưng giá cả vacxin tại VNVC vô cùng cạnh tranh: chỉ tính phí vacxin và miễn phí 100% các tiện ích kèm theo như: khám sàng lọc trước tiêm, gửi xe, khu vui chơi, nước uống, wifi, các phòng riêng cho mẹ và bé…

Sự ra đời của VNVC đóng góp rất lớn vào việc giải quyết nhu cầu tiêm chủng của người dân trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp hiện nay.

Hữu Toàn - độc quyền cung ứng máy phát điện cho VNVC từ năm 2019

Đối với trung tâm tiêm chủng chuẩn 5 sao thì điện vô cùng quan trọng, tuyệt đối không thể gián đoạn bất kỳ thời điểm nào. Hơn nữa, liên quan đến bảo quản thuốc, vacxin an toàn và đạt chuẩn, bất kỳ sự cố bất ngờ nào gây mất điện cũng mang lại hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, trang bị máy phát điện dự phòng là không thể thiếu.

VNVC đã lựa chọn Hữu Toàn cung cấp máy phát điện cho toàn bộ các trung tâm trên cả nước. Cho đến nay Hữu Toàn đã thành giao cho VNVC 35 máy phát điện ( máy cách âm) bao gồm: 13 máy HT5F12_120KVA, 9 máy HT5F15_150KVA, 4 máy HT5F20_200KVA, 3 máy HT5F8_80KVA, 3 máy HT5F35_350KVA, 2 máy HT5V25_250KVA và 1 máy HT5F10_100KVA.

Để trở thành đối tác độc quyền của VNVC trong nhiều năm qua, Hữu Toàn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình qua từng thời điểm, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm máy phát điện được đánh giá cao trên thị trường với động cơ hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao. Đồng thời dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo, bảo hành bảo trì sửa chữa nhanh chóng kịp thời, làm hài lòng đại đa số khách hàng trong nước và cả quốc tế. Do đó, tệp khách hàng của Hữu Toàn cũng ngày càng mở rộng và dài lâu. Và Hữu Toàn rất vinh hạnh khi trở thành đối tác của VNVC.

Hy vọng rằng VNVC sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa với những trung tâm tiêm chủng cao cấp nhất, và Hữu Toàn lại thêm cơ hội để được phục vụ một khách hàng lớn và tiềm năng như vậy. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy phát điện của Hữu Toàn, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

  • Hotline: 18001757 / 028 38111122
  • Fanpage: Hữu Toàn Group
  • Trụ sở chính: Tòa nhà Blue Sky Tower, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình
  • Website: https://huutoan.com/